Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Giao ban Cụm dư luận xã hội quận tháng 8 năm 2022
09/09/2022 | 17:09  | Lượt xem: 4

Sáng ngày 29/8/2022, Ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức hội nghị giao ban Cụm dư luận xã hội quận tháng 8 năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng Phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận chủ trì hội nghị giao ban.

Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã công bố quyết định số 438-QĐ/QU ngày 05/8/2022 về việc kiện toàn đội ngũ cộng tác viên Cụm dư luận xã hội quận năm 2022 với 20 đồng chí. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Trương Thị Thanh Nhàn đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí không tiếp tục tham gia cộng tác viên dư luận xã hội quận và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm để nắm bắt các thông tin trên địa bàn và phản ánh với cơ quan thường trực.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, các đồng chí cộng tác viên thảo luận nhiệt tình, trách nhiệm, tập trung phản ánh tình hình quốc tế và trong nước thời gian qua, công tác phòng chống dịch bệnh, triển khai tiêm vacxin mũi 4 và tiêm vacxin cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi... Về công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, về Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025…

Phát biểu định hướng các nội dung cần quan tâm trong thời gian tới, Trưởng Phòng Dư luận xã hội Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Hoàng Sơn đã thông tin đến các cộng tác viên tình hình quốc tế và khu vực, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, đồng thời mong muốn các cộng tác viên nắm thêm về tình hình an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, việc xử lý các vụ án về tham nhũng, lãng phí gây bức xúc trong nhân dân.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của cộng tác viên và định hướng của đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng Phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đề nghị các đồng chí cộng tác viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm bắt kịp thời và phản ánh có địa chỉ cụ thể, chính xác để Ban Tuyên giáo Quận ủy tổng hợp báo cáo Thường trực Quận ủy.

Ông Trịnh Thanh Phi - cộng tác viên Cụm dư luận xã hội quận thuộc phường Cửa Đông phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng Phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận phát biểu kết luận hội nghị.

Đồng chí Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận tặng quà lưu niệm các đồng chí không tiếp tục tham gia cộng tác viên dư luận xã hội quận.

Tin, ảnh: Kiều Trang

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)