Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội diễn các câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Hoàn Kiếm năm 2019
19/10/2019 | 20:46  | Lượt xem: 572

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều ngày 9/10/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội diễn các câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Dkhai mạc Hội diễncác đồng chí: Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận; Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, Ủy ban MTTQ và đoàn thể quận, Hội LHPN các phường và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở.

Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN quận, đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã trình bày diễn văn kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và khai mạc Hội diễn các câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Tham dự Hội diễn có 8 câu lạc bộ nữ doanh nhân của các phường: Hàng Trống, Hàng Đào, Phúc Tân, Cửa Đông, Chương Dương, Lý Thái Tổ, Hàng Bài và chợ Đồng Xuân.

Tại Hội diễn, các câu lạc bộ nữ doanh nhân đã mang đến các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc được tập luyện và dàn dựng công phu, với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và ca ngợi đức kiên trung, phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam…

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 7 giải A2 cho các tiết mục các câu lạc bộ nữ doanh nhân phường: Phúc Tân, Hàng Bài, Hàng Trống, Cửa Đông, Chương Dương; trao 9 giải A1 cho các tiết mục các câu lạc bộ nữ doanh nhân phường: Hàng Bài, Chương Dương, Phúc Tân, Hàng Đào, chợ Đồng Xuân. Tổng trị giá giải thưởng là 7,3 triệu đồng.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận trình bày diễn văn kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và khai mạc Hội diễn các câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham dự Hội diễn.

Các đồng chí lãnh đạo quận chụp ảnh lưu niệm với các câu lạc bộ tham dự Hội diễn.

Ban tổ chức trao  giải A2 cho các tiết mục đạt giải.

Ban tổ chức trao  giải cho các tiết mục đạt giải.

Một số tiết mục trong Hội diễn các câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Tin: Thu Hương

(Hội LHPN quận)