Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận tặng quà năm học mới và trao học bổng cho trẻ em vượt khó học giỏi
26/08/2020 | 16:46  | Lượt xem: 88

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020), Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020) và nhân dịp chào đón năm học 2020 – 2021, các cấp Hội phụ nữ toàn quận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Chiều ngày 25/8/2020, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị tặng quà năm học mới và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn quận.

  Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Huệ – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã báo cáo kết quả phát động công trình“Vì phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm” với mong muốn thể hiện tấm lòng và tình cảm của các tầng lớp phụ nữ toàn quận trong việc chăm lo tới hội viên, phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp năm học mới sắp đến, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn quận cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để cùng chung tay góp sức mang tới nguồn động viên, khích lệ quý báu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn quận, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”… Hội phụ nữ quận hy vọng và mong muốn với những phần quà này, sẽ tiếp tục khơi dậy trong các em tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời cũng hỗ trợ, cổ vũ tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực, góp phần thực hiện tốt công tác khuyến học và an sinh xã hội của quận Hoàn Kiếm.

Tại hội nghị, Hội LHPN quận đã tặng 18 xuất quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, trị giá 600.000đồng/xuất.    

Đồng chí Trịnh Thị Huệ – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận báo cáo kết quả phát động công trình “Vì phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm” tại hội nghị.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận tặng quà và học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đồng chí Trương Thu Minh – Phó chủ tịch Hội LHPN tặng quà và học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

                                                                             Tin, ảnh: Thu Hương

                                                                                    (Hội LHPN quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?