Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận tặng vật dụng y tế và nhu yếu phẩm cho Bệnh viện K
03/06/2021 | 15:11  | Lượt xem: 14

Sáng ngày 21/5/2021, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã đến thăm hỏi và trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt; 100 tấm chắn giọt bắn; 800 khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm (mỳ tôm, bánh đa, khẩu trang, kem đánh răng, xà phòng...) tổng trị giá 35,7 triệu đồng tới cán bộ y tế và các bệnh nhân tại Bệnh viện K (địa chỉ: 9A - 9B Phan Chu Trinh) với mong muốn góp một phần công sức chung tay cùng Bệnh viện K nỗ lực vượt qua những ngày căng mình chống dịch Covid-19 với rất nhiều khó khăn, thách thức trong giai đoạn Bệnh viện phải cách ly y tế.

Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị những ngày qua, khi dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã và đang triển khai nhiều hoạt động sáng tạo có ý nghĩa thiết thực, cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Thấu hiểu sự vất vả, hy sinh của đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu chính là những anh hùng thầm lặng, không ngại gian khó hiểm nguy, sự an toàn của bản thân để sẵn sàng trực chiến, cứu chữa cho những người không may nhiễm bệnh.

Hoạt động trao tặng được diễn ra tại cổng Bệnh viện K, bảo đảm giãn cách và an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận, đồng chí Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chúc đội ngũ cán bộ y tế sức khoẻ, luôn giữ vững tinh thần, sẵn sàng “chiến đấu” và quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 đầy cam go và thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân trao gửi.

Thay mặt đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện K, các cán bộ Phòng Công tác Xã hội cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm.         

   

Một số hình ảnh Hội LHPN quận tặng vật dụng y tế và nhu yếu phẩm cho Bệnh viện K tại địa chỉ: 9A - 9B Phan Chu Trinh.                                                                 

                                                                             Tin, ảnh: Thu Hương

                                                                                 (Hội LHPN quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?