Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận thăm, tặng quà cán bộ Hội người công giáo
11/01/2022 | 10:48  | Lượt xem: 6

Nhân dịp Lễ Thiên chúa giáng sinh 2021, sáng ngày 23/12/2021 Hội LHPN quận Hoàn Kiếm đã tham gia cùng đoàn Hội LHPN thành phố Hà Nội chúc mừng 2 dòng nữ tu PhaoLo và dòng Mến Thánh giá; tổ chức thăm, tặng quà cán bộ Hội là người công giáo tại các phường Hàng Trống, Phúc Tân.

Tại buổi chúc mừng, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Hà Nội, trưởng đoàn đã phát biểu chúc mừng và tặng quà 2 dòng nữ tu trên địa bàn quận.

Cũng nhân dịp chúc mừng, đồng chí Trịnh Thị Huệ  - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã tổ chức thăm hỏi cán bộ Hội là người công giáo và động viên các chị em tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng cuộc sống “Tốt đời đẹp đạo”; luôn hạnh phúc, có mùa giáng sinh an lành và sức khỏe tốt để vượt qua đại dịch COVID-19, bên cạnh đó khích lệ tinh thần thi đua và tiếp tục thực hiện tốt công tác Hội và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của quận, phường.

Tin, ảnh: Thu Hương

(Hội LHPN quận)