Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội LHPN quận tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
20/05/2020 | 09:16  | Lượt xem: 58

Sáng ngày 15/5/2020, Hội LHPN quận tổ chức Lễ Dâng hương tưởng niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) tại nhà 67 – khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận làm trưởng đoàn.

Tham dự Lễ dâng hương có đại diện Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà nội và các đồng chí: Phạm Thị Việt Hà – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Hoàng Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch MTTQ quận; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN quận; cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ 21 cơ sở.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị quan trọng, nhằm tạo sự lan tỏa sâu rộng, nâng cao ý thức, nhận thức, khơi dậy tinh thần tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội phụ nữ toàn quận. Tại Lễ dâng hương, đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã thay mặt đoàn viết những dòng cảm tưởng và xin hứa các cấp Hội LHPN quận nguyện suốt đời học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ quận Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm – văn hiến.

Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến thăm khu di tích Nhà sàn, nhà 54, nhà 67 – nơi gắn bó với Người cho tới khi qua đời và đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Bộ Chính trị và các vị lãnh đạo, nơi Bác đã ký nhiều sắc lệnh và quyết định quan trọng của đất nước.

Mội số hình ảnh Hội LHPN quận tổ chức Lễ Dâng hương tưởng niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà 67 – khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Thu Hương

(Hội LHPN quận)