Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội nghị báo cáo viên tháng 5/2022 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương
15/05/2022 | 08:17  | Lượt xem: 7

Sáng ngày 12/5/2022 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5/2022 trực tuyến tới 4.097 điểm cầu nhằm cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên các cấp.

Dự và chủ trì tại điểm cầu quận Hoàn Kiếm có đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận; Trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy; Trung tâm Chính trị quận; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài KVNN; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; các đồng chí báo cáo viên quận, công tác viên Cụm dư luận xã hội (DLXH) quận và các đồng chí cán bộ chủ chốt cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lại Xuân Môn - Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, thông báo nhanh những nội dung chính, kết quả Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) vừa diễn ra tại Hà Nội từ ngày 4 đến 10/5/2022. Cụ thể là: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XI) về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới; tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và một số nội dung quan trọng khác.

Để cụ thể hóa, Ban Tuyên giáo Trung ương đã có Hướng dẫn định hướng nội dung tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) nhằm góp phần triển khai, hiện thực hóa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vào cuộc sống.

Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã định hướng công tác thông tin, tuyên truyền về Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tin: Huyền Anh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)