Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ các phường Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh
15/06/2022 | 15:24  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 9/6/2022, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ các phường: Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận; lãnh đạo Ban tổ chức Quận ủy; Chánh Văn phòng Quận ủy, Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận; Trưởng các Ban HĐND quận và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND các phường Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tâm – Quận ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận ủy đã công bố Quyết định số 396-QĐ/QU ngày 06/6/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ, chỉ định đồng chí Vũ Bích Hiền tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Lý Thái Tổ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 395-QĐ/QU ngày 06/6/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ, chỉ định đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 397-QĐ/QU ngày 06/6/2022 của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ, chỉ định đồng chí Trần Thị Quỳnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Phan Chu Trinh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tiếp đó, hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Minh Nguyệt – Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ quận công bố Quyết định số 2286/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, tiếp nhận bà Vũ Bích Hiền – Bí thư Đảng ủy phường Hàng Bông đến nhận công tác tại UBND phường Lý Thái Tổ và bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ, kể từ ngày 10/6/2022. Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm (2022 – 2027).

Quyết định số 2299/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, tiếp nhận bà Hoàng Thị Huyền Trang – Chuyên viên Ban Tổ chức Quận ủy Hoàn Kiếm đến nhận công tác tại UBND phường Trần Hưng Đạo và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo, kể từ ngày 10/6/2022. Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm (2022 – 2027).

Quyết định số 2288/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, tiếp nhận bà Trần Thị Quỳnh – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàn Kiếm đến nhận công tác tại UBND phường Phan Chu Trinh và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Phan Chu Trinh, kể từ ngày 10/6/2022. Thời hạn bổ nhiệm: 05 năm (2022 – 2027).

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trao Quyết định cho 3 đồng chí: Vũ Bích Hiền, Hoàng Thị Huyền Trang Trần Thị Quỳnh.

Tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí và phát biểu giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và quá trình công tác của 3 đồng chí. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí: Vũ Bích Hiền, Hoàng Thị Huyền Trang Trần Thị Quỳnh tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, bản lĩnh chính trị cũng như trình độ chuyên môn để cùng với tập thể 3 phường tiếp tục làm dày thêm thành tích của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc và tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Vũ Bích Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu hứa sẽ tiếp tục học tập, trau dồi về mọi mặt, tiếp cận nhanh nhất với công việc mới, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn phường để đáp ứng yêu cầu công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo quận và lãnh đạo một số phòng, ban quận chúc mừng 3 đồng chí: Vũ Bích Hiền, Hoàng Thị Huyền Trang Trần Thị Quỳnh được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo của các phường.

Đồng chí đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Vũ Bích Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị.