Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

LĐLĐ quận tiếp nhận 1.000 phần quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị hưởng do dịch Covid-19
10/09/2021 | 20:10  | Lượt xem: 7

Chiều ngày 9/9/2021 tại trụ sở Công ty TNHH Một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội, Ban Thường vụ LĐLĐ quận tiếp nhận 1.000 phần quà của LĐLĐ Thành phố Hà Nội trong chương trình Xe buýt “Siêu thị 0 đồng” nhằm kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Tới dự trao quà có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đinh Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận và đại diện lãnh đạo các đơn vị được nhận quà.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Thị Thu Nga - Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội, đại diện các đơn vị được nhận quà đã cảm động, bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến LĐLĐ Thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã quan tâm hỗ trợ kịp thời nhu yếu phẩm thiết yếu giúp đỡ đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, tạo động lực để đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn, thực hiện tốt giãn cách xã hội theo chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội và mong muốn tổ chức công đoàn tiếp tục trao nhiều phần quà đến các công đoàn cơ sở để đông đảo CNVCLĐ gặp khó khăn được hỗ trợ kịp thời.

Tại buổi trao quà, Liên đoàn Lao động quận đã trao 200 suất quà cho đại diện 3 công đoàn cơ sở là Công đoàn công ty TNHH một thành viên In Báo nhân dân Hà Nội; Công đoàn Công ty TNHH Kim Hoàng; Công đoàn Chi nhánh Công ty cổ phần Pizza 4ps và 800 suất quà còn lại được nhanh chóng chuyển đến đoàn viên, CNVCLĐ tại các công đoàn cơ sở gặp khó khăn trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Đoàn Hồng Sơn

(LĐLĐ quận)