Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Quận Hoàn Kiếm đạt giải Nhì tại Hội thi “Dân vận khéo” cấp Thành phố năm 2019
12/09/2019 | 10:44  | Lượt xem: 87

Ngày 22/8/2019, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức Chung khảo Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019, Hội thi thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa với những phần thi ý nghĩa và hấp dẫn. Cụm số 4 gồm 6 phường: Tràng Tiền, Cửa Nam, Phan Chu Trinh, Hàng Trống, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo đạt giải Nhất của Hội thi. Đây là đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn để dự thi Hội thi “Dân vận khéo”cấp Thành phố.

Ngày 10/9/2019, Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội thi "Dân vận khéo" cấp Thành phố năm 2019 của Cụm thi số 1 gồm các Đội đại diện cho các  quận: Long Biên, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân.

Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Thơ - Chánh Văn phòng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thành phố, lãnh đạo các Sở, ngành thành phố, đại diện thường trực các quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc, 10 đội thi, cùng các cổ động viên của các đơn vị.

 Với sự quan tâm động viên của Thường trực Quận ủy, sự phối hợp của UBND quận, các Ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng HĐND-UBND quận, Uỷ ban MTTQ, Quận đoàn, Phòng VHTT, Trung tâm Văn hóa TTTT quận và các phường: Tràng Tiền, Cửa Nam, Phan Chu Trinh, Hàng Trống, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo và với sự nỗ lực, quyết tâm cao của các thành viên Đội thi, Đội thi quận Hoàn Kiếm đã hoàn thành xuất sắc 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi hiểu biết và phần thi giới thiệu điển hình “Dân vận khéo”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho Đội thi quận Đống Đa; giải Nhì cho Đội thi quận Hoàn Kiếm, giải Ba cho Đội thi quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai, giải Khuyến khích cho 6 đội thi của các quận: Tây Hồ, Thanh Xuân, Ba Đình, Hà Đông, Cầu Giấy, Long Biên.

 Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 cấp Quận Thành phố thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng và cả hệ thống chính trị về công tác dân vận. Đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác dân vận giao lưu, trao đổi kinh nghiệm vận động quần chúng, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “Dân vận khéo”, góp phần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Quận và Thành phố.

 Phần thi Chào hỏi của Đội thi quận Hoàn Kiếm.

Phần thi Hiểu biết của Đội thi quận Hoàn Kiếm.

Phần thi tự luận của Đội thi quận Hoàn Kiếm.

Phần thi giới thiệu điển hình “Dân vận khéo” của Đội thi quận Hoàn Kiếm với tiểu phẩm “Gương sáng cho con”.

Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy trao giải của Hội thi “Dân vận khéo”

cấp thành phố năm 2019.

Đội thi quận Hoàn Kiếm hân hoan với giải Nhì tại Hội thi "Dân vận khéo" cấp Thành phố năm 2019 của Cụm thi số 1 .

Tin: Trà Linh

 (Ban Dân vận Quận ủy)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?