Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

23/09/2022 | 14:53  | Lượt xem: 24

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm lần thứ XXV; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022 - 2027; ngày 16/9/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm và Đoàn cơ sở Lữ đoàn 147 Hải quân (đóng tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) đã tổ chức Chương trình tổng kết công tác phối hợp hoạt động giai đoạn 2018 - 2022; ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022 - 2027 và Ngày hội tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2022.

Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giai đoạn 2018 - 2022 đã khẳng định nhiều hoạt động sáng tạo, tốt đẹp của tuổi trẻ quận Hoàn Kiếm và tuổi trẻ Lữ đoàn 147 Hải quân, tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp thanh thiếu nhi của hai đơn vị, được các cấp, ngành ghi nhận, đánh giá cao. Phát huy những kết quả tốt đẹp đạt được trong giai đoạn 2018 - 2022, để thể hiện tinh thần quyết tâm trong công tác phối hợp hoạt động của tuổi trẻ quận Hoàn Kiếm và tuổi trẻ Lữ đoàn 147 Hải quân trong giai đoạn mới, đồng chí Trần Kim Huyền - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội LHTN - Chủ tịch Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm và đồng chí Trung tá Tô Tuấn Dũng - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bí thư Đoàn thanh niên Lữ đoàn 147 Hải quân đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị giai đoạn 2022 - 2027.

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hoàn Kiếm đồng hành cùng Trường Sa thân yêu”; chương trình “Nghĩa tình Biên giới - Hải đảo”, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Quận Hoàn Kiếm, tại Chương trình, Quận đoàn - Hội LHTN quận Hoàn Kiếm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực:

- Tổ chức khám, tư vấn sức khỏe học đường và trao tặng 300 suất quà, 300 suất thuốc không kê đơn tới 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên và con em cán bộ chiến sỹ đang công tác tại Lữ đoàn147 Hải quân.

- Trao tặng 10 đồng chí cán bộ, chiến sỹ trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác, huấn luyện tại Lữ đoàn 147 Hải quân và 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 20 suất quà, tổng trị giá 20 triệu đồng.

- Tặng 01 bộ máy tính và công trình Tủ sách thanh niên cho cán bộ, chiến sỹ trẻ Lữ đoàn 147 Hải quân.

- Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm và các Liên đội Trường Tiểu học Tràng An, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Trường Tiểu học Trưng Vương đã dành tặng 01 bộ trống đội; 01 bộ cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, cờ Đội và 500 chiếc khăn quàng đỏ tới Hội đồng Đội Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Trần Kim Huyền - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội LHTN - Chủ tịch Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Một số hình ảnh Quận đoàn Hoàn Kiếm và Đoàn cơ sở Lữ đoàn 147 Hải quân ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022 - 2027 và Ngày hội tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2022.

Tin, ảnh: Kim Huyền

(Quận đoàn Hoàn Kiếm)