Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ quận dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú
07/09/2021 | 20:54  | Lượt xem: 7

Nhân dịp 90 năm Ngày mất cố Tổng Bí thư Trần Phú (6/9/1931 – 6/9/2021), sáng ngày 6/9/2021, Đoàn Quận ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm do đồng chí Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Trần Phú (6/9/1931 - 6/9/2021), Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam tại Di tích lịch sử nhà số 90 phố Thợ Nhuộm – quận Hoàn Kiếm.

Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Chánh Văn phòng Quận ủy, Chánh Văn phòng HĐND – UBND quận; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo.

Thành kính dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú, các đồng chí lãnh đạo quận nguyện đem hết sức mình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XXVI Đảng bộ quận; xây dựng và phát triển quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, hiện đại, thanh lịch, văn minh, xứng đáng là quận trung tâm, quận nội đô lịch sử của Thủ đô Hà Nội.

Thay mặt đoàn, Bí thư Quận ủy Vũ Đăng Định đã xúc động viết vào sổ lưu niệm của Di tích lịch sử nhà số 90 phố Thợ Nhuộm, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn, đóng góp của Tổng Bí thư Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Các đại biểu làm lễ dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú.

Đồng chí Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận ghi sổ lưu niệm của Di tích lịch sử nhà số 90 phố Thợ Nhuộm.

Tin, ảnh: Trần Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)