Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 195 đảng viên
15/05/2022 | 08:20  | Lượt xem: 15

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sáng ngày 13/5/2022, Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 195 đảng viên.

          Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Vũ Hồng Nhật – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí trưởng, phó các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm Chính trị quận; các đồng chí Bí thư cấp ủy có đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

          Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, quận Hoàn Kiếm có 15 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 30 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 44 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 51 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định việc được trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đảng viên, mà còn là vinh dự lớn của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm và Đảng bộ thành phố Hà Nội. Điều này còn thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ quận Hoàn Kiếm đối với những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đảng viên. Đây cũng là dịp để Đảng bộ quận Hoàn Kiếm và Thành phố Hà Nội, thông qua tiểu sử, quá trình công tác của các đảng viên lão thành, nhìn nhận lại sự gian khổ, hy sinh, nỗ lực phấn đấu của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, qua đó động viên, cổ vũ thế hệ cán bộ, đảng viên đương chức không ngừng nỗ lực, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thành ủy khẳng định, các đảng viên lão thành trong bất kỳ hoàn cảnh nào luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Khi tuổi cao về hưu theo chế độ, các đồng chí vẫn tích cực, gương mẫu tham gia nhiều hoạt động ở nơi cư trú. Đồng chí Nguyễn Văn Phong tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu cùng bề dày kinh nghiệm tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; luôn là tấm gương sáng, chỗ dựa tinh thần cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đề nghị các cấp ủy Đảng quan tâm, động viên, khích lệ và tranh thủ được các ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm của các bác, các đồng chí, nhất là cán bộ đảng viên hưu trí trên địa bàn để cùng nhau xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển. Đồng chí tin tưởng, với vai trò là quận trung tâm, một quận có vị trí đặc biệt quan trọng về chính trị, văn hóa, kinh tế, phát triển đô thị của Thủ đô Hà Nội, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, xây dựng quận phát triển mạnh mẽ, bền vững, tiếp tục có những phát triển đột phá trong thời gian tới.Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Đình Liệu, đảng viên 55 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường Cửa Đông đã phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đình Vỵ thuộc Đảng bộ phường Hàng Bạc.

Đồng chí Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy;  Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Trần Đức Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBNDND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí: Phạm Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Trần Quỳnh

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?