Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Thăm và tặng quà đồng chí Phạm Thế Duyệt - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội
21/11/2022 | 10:24  | Lượt xem: 168

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), chiều ngày 18/11/2022, thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm, đồng chí Vũ Đăng Định - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm đã đến thăm và tặng quà đồng chí Phạm Thế Duyệt - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Trong không khí ấm áp, thân tình, đồng chí Vũ Đăng Định đã ân cần thăm hỏi, kính chúc sức khoẻ đồng chí Phạm Thế Duyệt. Đồng chí Bí thư Quận uỷ đã báo cáo khái quát kết quả việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của quận năm 2022 và mong muốn đồng chí Phạm Thế Duyệt tiếp tục đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm để hoạt động của Uỷ ban MTTQ các cấp ngày càng hiệu quả, góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thế Duyệt bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm và phường Trần Hưng Đạo đã tới thăm hỏi, động viên; đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân quận Hoàn Kiếm đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, các cấp ủy chính quyền từ quận đến cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, xây dựng, phát triển quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, hiện đại, thanh lịch, văn minh.