Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Thường trực Quận ủy thăm, động viên các lực lượng liên ngành tham gia trực chốt kiểm soát dịch Covid-19
10/09/2021 | 20:14  | Lượt xem: 9

Chiều ngày 7/9/2021, Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các lượng lượng đang làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại Chốt phân vùng của Công an Thành phố (Chốt loại 2 - tại đường Trần Nhật Duật - lối lên cầu Long Biên).

Tham gia đoàn có các đồng chí: Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Đinh Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Hà Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận.

Thăm hỏi, động viên tại chốt trực, các đồng chí lãnh đạo quận đã ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ tại các chốt phân vùng kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn lực lượng tham gia tại chốt cần tiếp tục phối hợp, tổ chức trực 24/24 giờ, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trao đổi với các lượng lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt trực, đồng chí Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm nhấn mạnh, hiện nay để bảo vệ và giữ vững và mở rộng các “Vùng xanh” an toàn, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch thì vai trò, nhiệm vụ của các chốt trực phân vùng là đặc biệt quan trọng.

Thời gian tới, tình hình dịch Covid-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp, các đồng chí lãnh đạo quận đề nghị các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt không được lơ là chủ quan, phải kiểm soát chặt chẽ tất cả người và phương tiện vào, ra phân vùng 1; bảo đảm an ninh trật tự, hướng dẫn, phân luồng giao thông; kiểm tra giấy đi đường do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định; kiên quyết yêu cầu quay đầu đối với các trường hợp không đủ điều kiện. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, phải luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm thăm hỏi, động viên và tặng quà các lượng lượng đang làm nhiệm vụ làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm thăm hỏi, động viên và tặng quà các lượng lượng đang làm nhiệm vụ làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Tin, ảnh: Kiều Trang

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)