Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4
13/07/2017 | 15:55  | Lượt xem: 112

Sáng ngày 13/7/2017, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị 33 phố Nhà Chung, các đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiếp xúc cử tri trong quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Dự hội nghị tiếp xúc có các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND,  UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, các phòng, ban, đoàn thể quận; lãnh đạo các phường và đại diện các cử tri 18 phường.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận thay mặt lãnh đạo HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX. Tại kỳ họp, HĐND quận đã bàn và quyết nghị một số vấn đề quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng của quận. HĐND quận đã thống nhất ban hành 3 nghị quyết thường kỳ, 2 nghị quyết chuyên đề và 3 nghị quyết về nhân sự…

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc, cử tri trong quận phấn khởi với kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX; tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của quận đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017, cũng như đồng tình với phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2017 và các nghị quyết HĐND quận đã ban hành. Tuy nhiên, cử tri cũng bày tỏ ý kiến quan tâm đến một số vấn đề về trật tự đô thị, quy hoạch kiến trúc, vệ sinh môi trường, an sinh xã hội và các tuyến phố đi bộ trên địa bàn quận…

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của cử tri, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận đã tiếp thu cũng như giải trình, làm rõ những kiến nghị của cử tri; đồng thời đưa ra những phương án giải quyết các vướng mắc của cử tri trong thẩm quyền cho phép.

Thay mặt lãnh đạo HĐND quận, đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Phó chủ tịch HĐND quận đã hoan nghênh, tiếp thu, cảm ơn các ý kiến đóng góp xây dựng của cử tri, sẽ tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị cử tri tích cực cung cấp thông tin, góp ý kiến cùng các đại biểu HĐND quận góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2017.

 

Đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – Quận ủy viên, Phó chủ tịch HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận điều hành hội nghị tiếp xúc cử tri.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tin: Hà Chung - (VP HĐND&UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?