Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Phường Hàng Đào tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND phường khóa XIX
06/07/2017 | 15:59  | Lượt xem: 255

Sáng ngày 6/7/2017, HĐND phường Hàng Đào đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường sau kỳ họp thứ 4 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường và đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Thị Ngọc - Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 - HĐND phường khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Nguyễn Hùng Sơn - Chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo của UBND phường về trả lời ý kiến cử tri trước và trong kỳ họp thứ 4.

Tại hội nghị, cử tri đã phát biểu ý kiến, phấn khởi với kết quả kỳ họp thứ 4 - HĐND phường khóa IX và đồng tình nhất trí với các nội dung trọng tâm, các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng thời cử tri cũng đề cập đến một số vấn đề cấp ủy, HĐND và chính quyền phường cần quan tâm về trậ tự đô thị, vệ sinh môi trường và an sinh xã hội…

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Minh Lan - Chủ tịch HĐND phường ghi nhận các ý kiến của cử tri và giao thư ký của hội nghị tổng hợp những ý kiến, đề xuất của các cử tri để trình HĐND phường xem xét trong kỳ họp tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm và đề nghị UBND phường, các ngành, đoàn thể, bộ phận chuyên môn căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết HĐND đã thông qua tại kỳ họp thứ 4 - HĐND phường để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của phường trong 6 tháng cuối năm 2017.

Tin, ảnh: Minh Đức - (Ban VH-XH phường Hàng Đào)

Dành cho du khách