Thông tin hoạt động HĐND Thông tin hoạt động HĐND

Thường trực HĐND quận tổ chức hội nghị giao ban với các Ban, các Tổ đại biểu HĐND quận, Thường trực HĐND 18 phường
08/11/2018 | 17:30  | Lượt xem: 1119

Thực hiện Chương trình số 07/CTr-HĐND ngày 04/01/2018 của Thường trực HĐND quận về công tác trọng tâm của Thường trực HĐND, các Ban HĐND quận năm 2018, ngày 08/11/2018, Thường trực HĐND quận đã tổ chức hội nghị giao ban với các Ban, các Tổ đại biểu HĐND quận, Thường trực HĐND 18 phường để triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 của HĐND quận, phường.

Đồng chí Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì hội nghị. Dự hội có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng phó hai Ban HĐND, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND quận, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND quận và Thường trực HĐND 18 phường.

Tại hội nghị, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND quận và triển khai, quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 của HĐND quận, phường; đã có 5 đại biểu phát biểu tham gia ý kiến. 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Dương Đức Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận yêu cầu Thường trực HĐND quận, phường tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau: Tập trung hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ, chương trình kế hoạch công tác năm 2018. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 của HĐND quận, phường. Tổ chức tốt công tác lấy phiếu tín nhiệm đối với những người được HĐND bầu. Phối hợp tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND Thành phố và đại biểu HĐND quận, phường. Tiến hành xây dựng Chương trình giám sát, chương trình công tác năm, kế hoạch tổ chức các phiên họp của Thường trực HĐND quận, phường. Tổ chức tốt công tác đánh giá kết quả thực hiện Chương trình phối hợp giữa 3 cơ quan (giữa Thường trực HĐND quận với UBND quận và UBMTTQ quận) năm 2018 và xây dựng chương trình phối hợp giữa 3 cơ quan năm 2019.

Tin, ảnh: Vân Anh

(VP HĐND và UBND quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?