Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17
30/12/2020 | 09:12  | Lượt xem: 126

Sáng ngày 29/12/2020, các đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiếp xúc cử tri trong quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Phạm Tuấn Long – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo các ban HĐND quận; các phòng, ban, đoàn thể quận; lãnh đạo các phường và đại diện các cử tri 18 phường.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã nghe đồng chí Trịnh Ngọc Trâm – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX và báo cáo trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 17 HĐND quận Hoàn Kiếm khóa XIX.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc, các cử tri trong quận đều rất phấn khởi với những kết quả của quận Hoàn Kiếm đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của quận năm 2020, cũng như đồng tình với phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 và các nghị quyết HĐND quận đã ban hành. Cử tri ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Thường trực HĐND, UBND quận thời gian qua đã tập trung chỉ đạo, đôn đốc các cấp, các ngành, các đơn vị giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời nêu một vài ý kiến về đầu tư tu bổ một số di tích trên địa bàn quận; quy chế quản lý không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận và việc trông giữ xe trên địa bàn …

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã thông tin một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của quận trong năm 2020, một số nhiệm vụ chủ yếu của quận trong năm 2021, nhất là các nhiệm vụ trọng tâm thời gian gần đây và trả lời một số ý kiến của cử tri.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận cảm ơn, tiếp thu các ý kiến của cử tri và mong muốn cử tri tích cực cung cấp thông tin, góp ý kiến cùng các đại biểu HĐND quận góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2021.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.