Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội làm việc tại quận Hoàn Kiếm
22/07/2022 | 11:04  | Lượt xem: 113

Thực hiện Chương trình công tác của UBND Thành phố, chiều ngày 18/7/2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã chủ trì làm việc với một số sở, ngành và UBND quận Hoàn Kiếm về các lĩnh vực phát triển kinh tế ngành trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở ngành của thành phố Hà Nội.

Tiếp và làm việc với đoàn, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí:  Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận; Nguyễn Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc quận; các đồng chí Chủ tịch UBND các phường: Hàng Buồm, Đồng Xuân, Hàng Gai, Tràng Tiền, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Hàng Bạc, Hàng Đào, Hàng Mã, Hàng Bông.

Tại buổi làm việc, sau phát biểu chỉ đạo nội dung cuộc họp của đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí  Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận UBND quận Hoàn Kiếm đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển dịch vụ, thương mại, du lịch quận Hoàn Kiếm 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Các đại biểu dự đã trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp hữu hiệu và khả thi về các lĩnh vực phát triển kinh tế ngành trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận các kết quả thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển dịch vụ, thương mại, du lịch quận Hoàn Kiếm 6 tháng đầu năm 2022, đồng tình với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về các lĩnh vực phát triển kinh tế ngành trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong nửa cuối năm 2022 và những năm tiếp theo...

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố. Đồng chí mong muốn quận Hoàn Kiếm tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Thành phố và các sở, ngành Thành phố để quận Hoàn Kiếm đạt được kết quả cao hơn trong phát triển phát triển dịch vụ, thương mại, du lịch nói riêng và các lĩnh vực phát triển kinh tế ngành trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm báo cáo tại buổi làm việc.