Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú, đối với đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận ứng cử đại biểu HĐND quận nhiệm kỳ 2021-2026
26/04/2021 | 18:03  | Lượt xem: 57

Tối ngày 8/4/2021, UBND - UBMTTQ phường Khương Trung đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri Tổ dân phố số 15 (nơi đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung và đồng chí Vũ Bích Ngọc cư trú), đối với đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và đồng chí Vũ Bích Ngọc – Công chức Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Bầu cử quận Hoàn Kiếm (đại diện cho cơ quan của người ứng cử); Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo một số phòng, ban quận; lãnh đạo phường Khương Trung, Tổ dân phố 15 và đại diện cử tri Tổ dân phố 15.

Tại hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 15, phường Khương Trung được nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND quận và tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm và đồng chí Vũ Bích Ngọc – Công chức Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung và Vũ Bích Ngọc. Các ý kiến mong muốn các đồng chí nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân; đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển chung của quận Hoàn Kiếm và Thủ đô Hà Nội, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân…

Hội nghị tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đã nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm và đồng chí Vũ Bích Ngọc – Công chức Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Bầu cử quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Vũ Bích Ngọc – Công chức Phòng Tư pháp quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Cử tri Tổ dân phố số 15 biểu quyết nhất trí tại hội nghị.