Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú, đối với đồng chí Phạm Tuấn Long – Chủ tịch UBND quận ứng cử đại biểu HĐND quận nhiệm kỳ 2021-2026
26/04/2021 | 18:05  | Lượt xem: 79

Tối ngày 29/3/2021, UBND - UBMTTQ phường Hàng Mã đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri Tổ dân phố số 4 (nơi đồng chí Phạm Tuấn Long cư trú), đối với đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử quận Hoàn Kiếm; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Ủy viên Ủy ban Bầu cử quận Hoàn Kiếm (đại diện cho cơ quan của người ứng cử); cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận, một số người và đại diện cử tri Tổ dân phố số 4.

Tại hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 4, phường Hàng Mã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với đồng chí đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026 là bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương. Có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con xóm phố. Cử tri nhận xét ứng cử viên Phạm Tuấn Long có trình độ chuyên môn cao, có nhiều đóng góp cho địa phương, gia đình gương mẫu, tích cực, nhiều năm liền đạt gia đình văn hóa. Mặc dù đồng chí là lãnh đạo quận bận nhiều công việc, song rất tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Tổ dân phố và phường. Đồng chí luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo và học tập; luôn được các thế hệ cán bộ tin tưởng và quý trọng.

Cử tri mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Phạm Tuấn Long sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026 cảm ơn những ý kiến nhận xét của cử tri đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện toàn diện về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; đặc biệt là gắn bó mật thiết, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri.

Kết thúc hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 4 đã biểu quyết nhất trí cao về đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị.

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Ủy viên Ủy ban Bầu cử quận Hoàn Kiếm (đại diện cho cơ quan của người ứng cử) phát biểu tại hội nghị.