Xây dựng chính quyền Xây dựng chính quyền

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri, đối với đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó chủ tịch UBND quận ứng cử đại biểu HĐND quận nhiệm kỳ 2021-2026
13/04/2021 | 08:43  | Lượt xem: 211

Tối ngày 6/4/2021, UBND - UBMTTQ phường Hàng Gai đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri Tổ dân phố số 1 (nơi đồng chí Nguyễn Anh Quân cư trú), đối với đồng chí Nguyễn Anh Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Bầu cử quận Hoàn Kiếm (đại diện cho cơ quan của người ứng cử); Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận.

Tại hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 1, phường Hàng Gai được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với đồng chí Nguyễn Anh Quân – Phó chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với đồng chí Nguyễn Anh Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận, ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026. Với ý thức trách nhiệm cao và tâm huyết các vị cử tri trong Tổ dân phố số 1 đã phát biểu tham gia ý kiến, nhận xét đánh giá cao tư tưởng đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, ý thức trách nhiệm và đạo đức người đảng viên, cán bộ lãnh đạo cấp cao của quận với đồng chí Nguyễn Anh Quân.

Hội nghị đồng tình bày tỏ quan điểm và tín nhiệm cao. 65 cử tri có mặt/65 tổng số cử tri của Tổ dân phố số 1 (đạt 100%) đã biểu quyết nhất trí tán thành đồng chí Nguyễn Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận tham gia ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ năm 2021-2026.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Bầu cử quận Hoàn Kiếm phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị.

Cử tri Tổ dân phố số 1 phát biểu tại hội nghị.