Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức lao động – Lực lượng vũ trang năm 2022
11/05/2022 | 09:41  | Lượt xem: 86

Sáng ngày 10/5/2022 tại 225 đường Hồng Hà, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) và Lực lượng vũ trang (LLVT) quận Hoàn Kiếm năm 2022.

Tới dự khai mạc có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Bá Châu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện LĐLĐ các quận thuộc Cụm thi đua số 1 LĐLĐ Thành phố Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy; UB MTTQ và các ban, ngành đoàn thể quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 18 phường; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch và các vận động viên của 65 công đoàn cơ sở; các đơn vị thành viên 4 cụm VHTT Hồ Gươm, Ngọc Sơn, Long Biên, Hữu Nghị; các đơn vị đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa trên địa bàn với hơn 1,000 vận động viên tham gia.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe đã phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Hội khỏe diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 10-11/5/2022 với sự tham gia của 14 đội bóng đá nam, 26 đội kéo co nữ, 18 đội kéo co nam 132 VĐV môn bóng bàn, 166 VĐV môn cầu lông của 65 công đoàn cơ sở và các thành viên 04 cụm VHTT quận với tổng số vận động viên tham gia của 1080 VĐV, hứa hẹn nhiều trận thi đấu tranh tài đầy kịch tính, đẹp mắt, hấp dẫn với trình độ chuyên môn cao, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ và cán bộ chiến sĩ LLVT trong toàn quận, góp phần đẩy mạnh việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của các CNVCLĐ và cán bộ, chiến sĩ LLVT quận.

Thay mặt các vận động viên và trọng tài tham gia Hội khỏe, các đồng chí: Chử Đức Hà – VĐV môn cầu lông và Trần Mạnh Hà – trọng tài môn kéo co đã tuyên thệ trước các trận đấu.

Tại chương trình khai mạc, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm đã trao cờ lưu niệm và tặng hoa động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV tham dự Hội khỏe.

Hội khỏe là một trong chuỗi các hoạt động trọng tâm của CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5); 61 năm thành lập quận Hoàn Kiếm (31/5/1961-31/5/2022), chào mừng Seagames 31; hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2022 và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ và cán bộ, chiến sĩ LLVT trong toàn quận, góp phần hoàn thành xuất sắc các các chỉ tiêu, nhiệm vụ thành phố giao và các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị; xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia thi đấu các môn thể thao tại Hội khỏe, dưới sự điều hành của Ban tổ chức Hội khỏe.

Các đội tham dự Hội khỏe Công nhân viên chức lao động – Lực lượng vũ trang năm 2022.

Các đại biểu dự khai mạc Hội khỏe.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe phát biểu khai mạc Hội khỏe.

Đồng chí: Chử Đức Hà – VĐV môn cầu lông tuyên thệ tại Hội khỏe.

Đồng chí Trần Mạnh Hà – trọng tài môn kéo co tuyên thệ tại Hội khỏe.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng hoa động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV tham gia Hội khỏe.

Đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng Cờ lưu niệm các đội tham gia Hội khỏe.

Đồng chí Đinh Hồng Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV tham gia Hội khỏe.

Đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe tặng Cờ lưu niệm các đội tham gia Hội khỏe.

Các đại biểu động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các đội tham gia Hội khỏe.

Một số hình ảnh tại chương trình khai mạc Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động và Lực lượng vũ trang  quận Hoàn Kiếm năm 2022.

Tin: Đoàn Hồng Sơn

(LĐLĐ quận)