Tin tức nổi bật Tin tức nổi bật

Quận ủy Hoàn Kiếm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 170 đảng viên
20/05/2020 | 08:48  | Lượt xem: 67

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quận ủy Hoàn Kiếm đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 170 đảng viên.

Trong dịp 19/5/2020, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 170 đảng viên đủ điều kiện được trao huy hiệu Đảng (trong đó: Huy hiệu Đảng 75: 01 đồng chí, Huy hiệu Đảng 70 năm: 03 đồng chí, Huy hiệu Đảng 65 năm: 02 đồng chí, Huy hiệu Đảng 60 năm: 14 đồng chí, Huy hiệu Đảng 55 năm: 31 đồng chí, Huy hiệu Đảng 50 năm: 12 đồng chí, Huy hiệu Đảng 45 năm: 15 đồng chí, Huy hiệu Đảng 40 năm: 57 đồng chí, Huy hiệu Đảng 30 năm: 35 đồng chí).

Thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, căn cứ tình hình thực tiễn, để đảm bảo việc trao tặng huy hiệu Đảng nghiêm túc, trang trọng đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Quận ủy Hoàn Kiếm đã ủy quyền cho các cơ sở đảng trực thuộc quận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm cho các đảng viên.

Sáng ngày 19/5/2020, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức trao Huy hiệu 70 năm, 65 năm, 60 năm tuổi Đảng cho 19 đồng chí đảng viên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội quận; các đồng chí Bí thư cấp ủy có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trân trọng gắn Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm, đồng chí Bùi Hoàng Phan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao công lao to lớn của các đồng chí lão thành cách mạng, đảng viên lâu năm trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng gắn với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí bày tỏ mong muốn các bác, các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Chí Lực - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Tin: Kiều Trang

(Ban Tuyên giáo Quận ủy)