Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2020-2021
14/09/2020 | 16:08  | Lượt xem: 217

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 và quyết định số 10 – QĐ/QU ngày 4/9/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàn Kiếm về việc mở lớp chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2020-2021 ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm, ngày 11/9/2020 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 120 đồng chí là Bí thư chi bộ, Ban Giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Trung tâm GDNN-GDTX, cán bộ, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn quận năm học 2020-2021 tại hội trường tầng 4, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, 33 Nhà Chung.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Chương trình lớp bồi dưỡng diễn ra trong 1 ngày. Buổi sáng các học viên được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với ngành Giáo dục và Đào tạo. Buổi chiều, đồng chí Đoàn Văn Báu - Giám đốc Trung tâm Thông tin Ban Tuyên giáo Trung ương đã lên lớp với nội dung về tình hình thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây.

Qua lớp học, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn quận đã được nâng cao nhận thức về chính trị tư tưởng, những quan điểm của Đảng, những vấn đề mới được quan tâm trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước và Thành phố từ đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy, học tập.

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Các đại biểu và học viên dự lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2020-2021.

Tin, ảnh: Mai Vân

(Trung tâm BDCT quận)