Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022
09/10/2021 | 14:35  | Lượt xem: 22

Ngày 4/10/2021 Quận đoàn Hoàn Kiếm đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Tới dự khai mạc lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Bùi Mạnh Hướng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn Hà Nội; Vương Hương Giang – Quận uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận; Vũ Thị Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; Trần Kim Huyền - Quận uỷ viên, Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội quận.

Tại lớp bồi dưỡng, hơn 200 học viên đại diện cho Ban Thiếu niên và Ban chỉ huy 21 Liên đội của các trường học trên địa bàn quận đã được giảng viên truyền đạt các chuyên đề: Kỹ năng tổ chức trò chơi cho Thiếu nhi; Kỹ năng tổ chức các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể…

Đây là dịp để những đồng chí làm công tác Đội trong toàn quận được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, đồng thời vận dụng những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội đã tiếp thu được tại lớp bồi dưỡng để tổ chức các hoạt động phù hợp tại trường học và đơn vị.

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022.

Tin, ảnh: Kim Huyền

(Quận đoàn Hoàn Kiếm)