Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Công đoàn cơ quan UBND quận tổ chức Hội chợ Trung thu truyền thống cho thiếu nhi
15/09/2022 | 16:48  | Lượt xem: 6

Tối ngày 16/9/2022, Công đoàn cơ quan UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội chợ vui tết Trung thu truyền thống cho các thiếu nhi là con em cán bộ công chức cơ quan UBND quận.

Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Long – Phó Chủ tịch UBND quận, các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND quận; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ quan UBND quận; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể quận và đông đảo các em thiếu nhi là con cán bộ công chức Cơ quan UBND quận.

Các em thiếu nhi rất hân hoan, phấn khởi được xem màn múa lân, sư tử, tham gia các trò chơi truyền thống, tham gia hội chợ tết Trung thu và phá cỗ Trung thu.

Nhân dịp này Công đoàn cơ quan UBND quận đã tặng quà Trung thu cho các thiếu nhi.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Nhàn – Trưởng phòng Y tế quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND quận phát biểu khai mạc Hội chợ vui tết Trung thu truyền thống cho các thiếu nhi là con em cán bộ công chức cơ quan UBND quận năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội chợ vui tết Trung thu truyền thống cho các thiếu nhi là con em cán bộ công chức cơ quan UBND quận năm 2022.