Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Hội LHPN quận tổ chức Hội thi “An toàn thực phẩm cho phụ nữ, trẻ em và cộng đồng”
15/05/2019 | 11:30  | Lượt xem: 215

Sáng ngày 15/5/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đã tổ chức Hội thi “An toàn thực phẩm cho phụ nữ, trẻ em và cộng đồng”.

Về dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Gia đình và Xã hội, Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận cùng với sự tham gia của các thí sinh đến từ 3 Đội thi và cán bộ, hội viên phụ nữ của các cơ sở hội đến dự, cổ vũ cho Hội thi.

Tham dự Hội thi có 3 đội: Đội Bằng Lăng Tím (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Lý Thái Tổ, Hàng Gai, Tràng Tiền, Hội LHPN Công an quận); Đội Hoa Hướng Dương (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Hàng Trống, Phan Chu Trinh, Chương Dương) và Đội Cúc Họa mi: (gồm các thành viên của Hội LHPN phường Hàng Bạc, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo).

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận, Hội thi diễn ra sôi nổi với các phần thi: Màn chào hỏi, phần thi trắc nghiệm và phần thi Tiểu phẩm. Các đội thể hiện tài năng của mình với nội dung: các biện pháp thực hiện các văn bản về vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới; tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia đảm bảo an toàn thực phẩm; các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, cách nhận biết, lựa chọn, chế biến thực phẩm an toàn; không sản xuất, kinh doanh thực phẩm không an toàn…

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Xuất sắc cho Đội Bằng Lăng tím, giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng; trao 2 giải A1 cho Đội Hoa Hướng Dương và đội Cúc Họa mi, mỗi giải thưởng trị giá 700.000 đồng.

Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân về đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống...

Các đội thể hiện phần thi trắc nghiệm tại Hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của Đội Cúc Họa mi tại Hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của Đội Hoa Hướng Dương tại Hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của Đội Bằng lăng tím tại Hội thi.

Đồng chí Trịnh Thị Huệ - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận trao giải A1 cho Đội Hoa Hướng Dương và đội Cúc Họa mi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Gia đình và Xã hội, Hội LHPN Thành phố Hà Nội trao giải Xuất sắc cho Đội Bằng Lăng tím.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi.

Tin: Thu Hương

(Hội LHPN quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?