Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Ngân hàng Chính sách Xã hội tặng 100 suất quà cho lao động tự do gặp khó khăn do dịch Covid-19
21/09/2021 | 08:39  | Lượt xem: 58

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, thực hiện chủ trương của thành phố Hà Nội “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm đang tích cực triển khai thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ủng hộ, động viên các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn cũng như hỗ trợ, tiếp sức cho các đối tượng đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hiện nay, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có rất nhiều người lao động ngoại tỉnh đang ở trọ, bị mắc kẹt, không có việc làm và thu nhập vì đang thực hiện giãn cách xã hội. Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ, khắc phục khó khăn với những đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tiếp nối sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Công đoàn Ngân hàng CSXH Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm ủy quyền cho Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH TP Hà Nội phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố, Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm lương thực, thực phẩm) cho các lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn đang bị mắc kẹt tại các khu trọ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Qua những phần quà được kịp thời trao tặng đến người lao động tự do trên địa quận Hoàn Kiếm, Công đoàn Ngân hàng CSXH Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm mong muốn chung tay giúp đỡ, tiếp sức cho các lao động tự do giảm bớt khó khăn trước mắt, yên tâm tiếp tục trang trải ổn định cuộc sống giữa cơn bão dịch.

Tin, ảnh: Khắc Sơn

(Ngân hàng CSXH HBT-HK)