Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Quận Hoàn Kiếm: Hơn 1,1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
07/06/2021 | 08:06  | Lượt xem: 27

Sáng ngày 4/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm tổ chức tiếp nhận của các đơn vị ủng hộ đợt 1, Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dự dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng Quận ủy, LĐLĐ quận, ngành Giáo dục và Đào tạo quận, Công an quận, Ban CHQS quận, Công đoàn cơ sở cơ quan Quận ủy, UBND quận, Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận và các đơn vị doanh nghiệp, các phường trên địa bàn quận.

Tại buổi tiếp nhận, 18 đơn vị trên địa bàn quận đã ủng hộ tổng số tiền 1,167 tỷ đồng, trong đó, Công ty Hồ Gươm: 400 triệu đồng, Ngân hàng BIDV: 200 triệu đồng, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận: 200 triệu đồng, Đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận: 50 triệu đồng, Liên đoàn Lao động quận: 50 triệu đồng, Cơ quan Quận ủy Hoàn Kiếm: 10 triệu đồng, Công an quận Hoàn Kiếm: 40 triệu đồng, Công ty cổ phần Đồng Xuân: 34 triệu đồng, Khối Nhà thuốc-Phòng khám tư nhân quận: 40 triệu đồng, Nhân dân và cán bộ phường Hàng Đào: 20 triệu đồng, Nhân dân và cán bộ phường Hàng Bông: 20 triệu đồng, Nhân dân và cán bộ phường Lý Thái Tổ: 25 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận cảm ơn lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… trên địa bàn đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đồng chí kêu gọi các tổ chức, cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn quận tiếp tục chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, góp thêm nguồn lực cùng Thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Các đơn vị ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.