Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Tập huấn nghiệp vụ về công tác an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo cấp quận, phường
13/10/2020 | 16:35  | Lượt xem: 116

Với mục tiêu nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) cho các cán bộ thành viên Ban chỉ đạo ATTP cấp quận, phường trên địa bàn quận, ngày 21/9/2020 Phòng Y tế quận đã tổ chức lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về công tác ATTP, việc phân cấp quản lý ATTP, hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát và xử phạt vi phạm hành chính về ATTP cho thành viên Ban chỉ đạo cấp quận, phường.

Các đại biểu dự tập huấn đã quán triệt các văn bản pháp luật liên quan lĩnh vực an toàn thực phẩm như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Quyết định 14/2019/QĐ-UBND ngày 5/7/2019 của UBND thành phố Hà Nội quy định phân cấp quản lý về An toàn thực phẩm,  Kiểm soát an toàn thực phẩm bữa ăn đông người tại cộng đồng…

Các thành viên tham dự buổi tập huấn đã thảo luận sôi nổi về những nội dung liên quan và đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền, vận động, giám sát an toàn thực phẩm trên địa bàn quận trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ trong quá trình kiểm tra, giám sát ATTP tại cộng đồng.

Tin, ảnh: Thanh Huyền

(Phòng Y tế quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?