Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Trao quà hỗ trợ các lực lượng liên quan chùm ca bệnh COVID-19 Bệnh viện Việt Đức
09/10/2021 | 14:38  | Lượt xem: 24

Thời gian qua, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm phát sinh trường hợp nhiễm COVID-19 trong khuôn viên Bệnh viện Việt - Đức và các hộ dân cư trú trong khu vực lân cận thuộc phường Hàng Trống phải thực hiện cách ly y tế và một số hộ dân của phường Hàng Bông cũng bị ảnh hưởng.

Quận Hoàn Kiếm đã tích cực chuẩn bị các điều kiện để ứng phó với diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 với tinh thần tập trung cao nhất, quyết liệt nhất để giảm thiểu hậu quả của dịch bệnh cũng như đảm bảo sức khoẻ, đời sống của nhân dân.

Với tinh thần “Không để ai ở lại phía sau”, “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, nhằm hỗ trợ nhân dân trên địa bàn bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, chiều ngày 6/10/2021, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm tổ chức trao tặng quà, nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ tới lực lượng tuyến đầu chống dịch và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang bị cách ly y tế trên địa bàn phường Hàng Trống và phường Hàng Bông.

Tại chương trình, đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm biểu dương lãnh đạo, các lực lượng chức năng của hai phường Hàng Trống và Hàng Bông đã vào cuộc triển khai các phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch kịp thời, chủ động, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị hai phường trong thời gian tới cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch và quan tâm chăm lo cung ứng thực phẩm hỗ trợ tới người dân trên địa bàn phường, đặc biệt là các hộ dân trong khu cách ly y tế liên quan đến chùm ca bệnh Bệnh viện Việt - Đức, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Thay mặt Đảng ủy - UBND - UBMTTQ hai phường, đồng chí Trịnh Ngọc Trâm - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm và hứa sẽ cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường, đặc biệt Tổ dân phố số 4, 5 phường Hàng Trống nỗ lực hết sức đồng lòng, quyết tâm chiến đấu giữ gìn sự bình an cho nhân dân, giữ lại vùng xanh trên địa bàn.

Đại biểu dự chương trình trao tặng quà, nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đang bị cách ly y tế trên địa bàn phường Hàng Trống và phường Hàng Bông.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại chương trình.

Đại diện lãnh đạo phường Hàng Bông tiếp nhận các suất quà hỗ trợ từ lãnh đạo UBMTTQ quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Trịnh Ngọc Trâm – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hàng Trống và đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường trao tặng các suất quà của Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận tới cán bộ cơ sở phường Hàng Trống.

Tin, ảnh: Bích Ngọc

(Ủy ban MTTQ quận)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?