Tin Văn hóa- Xã hội Tin Văn hóa- Xã hội

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức Ngày hội Văn hóa và thể thao và tổng kết phong trào TDTT năm 2020
26/04/2021 | 18:12  | Lượt xem: 58

Sáng ngày 25/3/2021, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày hội Văn hóa và thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021) và tổng kết phong trào TDTT năm 2020.

Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số sở, ngành Thành phố Hà Nội và các đồng chí: Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể quận và các phường.

 Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận đã trình bày diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021) và báo cáo tổng kết phong trào TDTT quận Hoàn Kiếm năm 2020. Báo cáo nêu bật các thành tích đạt được và hướng tới những mục tiêu mới, trong thời gian tới, như tiếp tục quan tâm phát triển phong trào TDTT quần chúng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đầu tư các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc tổ chức các hoạt động thể thao để tham gia các giải đấu do các ngành và thành phố tổ chức…

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí: Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam; ghi nhận những thành tích Trung tâm đạt được trong năm qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đơn vị cần thực hiện tốt trong thời gian tới. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận.

Ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân, nhân dịp này nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc về TDTT đã được thành phố và UBND quận khen thưởng.

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận phối hợp với một số đơn vị tổ chức thi đấu và trao giải chung kết môn kéo co nam, nữ; các câu lạc bộ đã biểu diễn nghệ thuật, đồng diễn câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời và một số hoạt động thể thao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận trình bày diễn văn kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam và báo cáo tổng kết phong trào TDTT quận Hoàn Kiếm năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021).

Đồng chí Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận trao thưởng cho các tập thể được khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà - Quận ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận trao thưởng cho các đội kéo co đạt giải.

Một số hình ảnh Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận tổ chức Ngày hội Văn hóa và thể thao và tổng kết phong trào TDTT năm 2020.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn Hà Nội có nên xây dựng thành phố thông minh hay không?