Nhà đất - Đô thị Nhà đất - Đô thị

07/01/2019 | 11:30  | Lượt xem: 542

Sáng 7/1/2019, tại địa điểm số 2 phố Cổ Tân, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ ra quân đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận năm 2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội. Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm có các đồng chí:  Dương Đức Tuấn –Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch UBND quận ; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội và cán bộ cơ sở các phường, lực lượng tham gia giữ gìn trật tự đô thị 18 phường và nhân dân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận đã triển khai kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 4/1/2019 của UBND quận về việc đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường năm 2019 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Thay mặt các đơn vị trong quận, đồng chí Thượng tá Bùi Văn Đang - Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm đã phát biểu hưởng ứng để thực hiện tốt công tác giải quyết trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận. Các đồng chí: Trần Xuân Hà - Chủ tịch UBND phường Cửa Đông; Đặng Hữu Bình - Giám đốc Công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Hoàn Kiếm đã phát biểu hưởng ứng.

Sau Lễ phát động, đoàn xe tuyên truyền cổ động và các lực lượng tham gia giữ gìn trật tự đô thị đã triển khai tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ ở các tuyến phố thuộc địa bàn quận.

Ngay sau lễ ra quân của UBND quận, UBND 18 phường đã đồng loạt tổ chức triển khai ra quân đảm bảo trật tự và văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tại địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Tuấn Long – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận đã triển khai kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 4/1/2019 của UBND quận về việc đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường năm 2019 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Các lực lượng tham dự Lễ ra quân đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận năm 2019.

Đoàn xe tuyên truyền cổ động và các lực lượng tham gia giữ gìn trật tự đô thị đã triển khai tuyên truyền và thực hiện nhiệm vụ ở các tuyến phố thuộc địa bàn quận.

Nguồn: HoanKiem portal