Thông tin chung Thông tin chung

kiến thúc về an toàn thực phẩm kiến thúc về an toàn thực phẩm

10 Nguyên tắc vàng của WHO về an toàn vệ sinh thực phẩm

16/05/2018 | 23:29  | View Count: 90
Nguyên tắc 1 Chọn thực phẩm an toàn. Chọn thực phẩm tươi. rau, quả ăn sống phải được ngâm và rửa kỹ bằng nước sạch. Quả nên gọt vỏ trước khi ăn. Thực...

Điều kiện vệ sinh đối với con người

16/05/2018 | 23:29  | View Count: 113
1. Kiến thức về VSATTP của người sản xuất kinh doanh thực phẩm Người tham gia trực tiếp vào sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải học tập kiến thức về VSATTP...

Điều kiện vệ sinh đối với trang thiết bị, dụng cụ

16/05/2018 | 23:29  | View Count: 86
  Yêu cầu chung – Trang thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm phải được thiết kế và chế tạo an toàn, phù hợp với sản ...

Các điều kiện chung đối với cơ sở sản xuất

16/05/2018 | 23:29  | View Count: 97
Địa điểm, môi trường – Tránh xa các nguồn ô nhiễm tiềm ẩn, mối đe dọa đối với vệ sinh an toàn thực phẩm: khu công nghiệp, sinh...

Ðiều kiện bắt buộc về vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống

16/05/2018 | 23:29  | View Count: 93
Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống phải bảo đảm các điều kiện sau đây: – Bảo đảm các điều kiện về đất canh tác, nguồn nước, địa điểm sản xuất để sản xuất...