Nhà đất - Đô thị Nhà đất - Đô thị

Quận Hoàn Kiếm công bố các quyết định về công tác cán bộ
02/11/2016 | 17:16  | Lượt xem: 902

Chiều ngày 2/11/2016, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí trưởng các ban Đảng, Chánh văn phòng Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội quận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Việt Hà - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Quận ủy kể từ ngày 01/11/2016, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trần Thùy Linh - công chức Ban Tuyên giáo Quận ủy đến nhận công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hoàn Kiếm kể từ ngày 27/10/2016. Chiều ngày 01/11/2016, tại hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN quận lần thứ 2, đồng chí Trần Thùy Linh đã được bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận.

Trước đó, sáng ngày 1/11/2016 các đồng chí: Dương Đức Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận; Đinh Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND quận và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Quận ủy, Phòng Nội vụ quận đã dự hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Văn phòng HĐND và UBND quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Dương Đức Tuấn đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trần Quang Long – Công chức Văn phòng HĐND và UBND quận giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND quận kể từ ngày 26/10/2016.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đợt này. Các đồng chí được trao quyết định đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới của Ban Thường vụ Quận ủy và nguyện tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Việt Hà - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Quận ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàn Kiếm.

Đồng chí Dương Đức Tuấn – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Trần Quang Long – Công chức Văn phòng HĐND và UBND quận giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Nguyễn Chí Lực – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao quyết định đối với đồng chí Trần Thùy Linh - công chức Ban Tuyên giáo Quận ủy đến nhận công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hoàn Kiếm. Chiều ngày 01/11/2016, tại hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN quận lần thứ 2, đồng chí Trần Thùy Linh đã được bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Hoàn Kiếm.

Tin: Kiều Trang  - (Ban Tuyên giáo Quận ủy)