Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

Bà Phạm Thu Thủy Hiệu trưởng Trường MG Tuổi Thơ
02/08/2023 | 08:32  | Lượt xem: 26

Bà Phạm Thu Thủy luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của địa phương nơi cư trú. Luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong năm học 2022-2023, bà Phạm Thu Thủy luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ cho các các học sinh có hoàn cảnh khó khăn như:

Cá nhân bà đã hỗ trợ học phí cho 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường, trong năm học 2022-2023: Học sinh Tăng Tố Uyên và học sinh Đào Bảo Hân với tổng số kinh phí đã hỗ trợ là 5.000.000 đồng; Hỗ trợ vật dụng cho 03 trường mầm non Tả Lủng, Sủng Là và Bát Đại Sơn tại Quản Bạ, Đồng Văn, Hà Giang tổng cộng 50 giường, 20 bảng đen, 30 bàn học sinh, bát phíp và cốc inox.

Kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm tặng 300 xuất quà cho học sinh trường Tiểu học A Lù (xã A Lù, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) và trường MN Y Tý bao gồm: Áo khoác, ủng, tất, mũ len, chăn len, bánh kẹo và dựng cột điện mới thây thế các cột điện bị đổ cho Đồn biên phòng Y Tý; Tặng nhu yếu phẩm cho trẻ em làng Cầu Đơ - Hà Đông.

Tham gia chương trình thiện nguyện “Bình đựng nước đến với người dân vùng lũ Quảng bình và Quảng trị” tại Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy số 2 - Bộ tư lệnh cảnh sát biển (Xóm 7 Phúc Thọ, Nghi Lộc, Nghệ An) cấp cho người dân vùng lũ Quảng Bình và Hải đội 202/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 (thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cấp người dân vùng lũ Quảng Trị, vận động ủng hộ được 5.000 vỏ bình đựng nước Nhựa Song Long 7,5l; 16 phần quà có giá trị  tặng 16 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 480 ống C sủi; 100 áo phông có cổ dài tay; 01 bức tranh Phố cổ Hà Nội.

Bà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện do Liên đoàn Lao động và ngành phát động đồng thời lan tỏa tới nhiều chị em đồng nghiệp cùng tham gia hưởng ứng.