Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

Bà Trần Thị Hằng Nga Giáo viên Trường THCS Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
16/01/2024 | 16:50  | Lượt xem: 19

Cô giáo Trần Thị Hằng Nga luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của địa phương nơi cư trú.

Cô là một nhà giáo tâm huyết, trách nhiệm với nghề, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà nhà trường giao cho, luôn chịu khó tìm tòi, chủ động tiếp cận với những phương pháp dạy học mới và vận dụng linh hoạt để đem đến cho các em học sinh những giờ học bổ ích, lý thú, khơi gợi được niềm say mê học tập bên trong các em. Cô yêu thương, quan tâm đến các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, những học sinh thiếu tự tin, chưa mạnh dạn trong học tập để tạo cho các em niềm tin tham gia học tập tốt hơn, không bị thụt lùi so với các bạn.

Ngoài những giờ dạy học trên trường, mỗi khi có thời gian rảnh, cô luôn nhiệt tình tham gia những hoạt động thiện nguyện. Hiện hàng năm, cô đang cùng chồng tham gia ủng hộ hai quỹ khuyến học tại thôn Hòa Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định và tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để giúp đỡ những em nhỏ hiếu học nhưng vì gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên các em không có điều kiện tới trường, không có môi trường học tập tốt như chúng bạn. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của cô Nga đã giúp rất nhiều em có cơ hội được cắp sách tới trường, hứa hẹn một tương lai sáng lạng đang chờ phía trước.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lái chèo đưa những con thuyền cập bến thành công cùng với tấm lòng giàu tình yêu thương, sự sẻ chia, cô Trần Thị Hằng Nga là bông hoa đẹp luôn chiếu sáng, truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.