Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt Gương điển hình tiên tiến người tốt, việc tốt

Ông Nguyễn Văn Hùng Giáo viên Trường Tiểu học Trần Quốc Toản quận Hoàn Kiếm
26/06/2024 | 15:37  | Lượt xem: 11

Ông Nguyễn Văn Hùng nghiêm chỉnh chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; nhiệt tình, hoàn thành tốt công tác huấn luyện các đội tuyển thi đấu TDTT cấp Quận, cấp Thành phố.

Trong công tác từ thiện, nhân đạo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thầy Nguyễn Văn Hùng đã có nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, cụ thể như:

Từ năm 2014 đến nay, thầy Hùng đã có 14 lần tham gia hiến máu tình nguyện, có nhiều năm, thầy tham gia hiến máu 2-3 lần.

Thầy là thành viên tích cực trong nhóm từ thiện nguyện “Nắng ấm” với nhiều việc làm ý nghĩa như:

+ Trao quà tại trường Tiểu học San Sả Hồ 2 - tỉnh Lào Cai năm 2023, trường Tiểu học và Mầm on Khuôn Làn - tỉnh Tuyên Quang. Tại hoạt động này Thầy đã ủng hộ khoảng 8 triệu đồng

+ Trao quà Tết Trung thu cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2023 với tổng giá trị các xuất quà đạt 33,9 triệu đồng, cá nhân thầy đã ủng hộ 2 triệu đồng.

+ Bên cạnh đó thầy còn động viên người thân, gia đình đi trao quà cho những người dân vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, Thầy đã thực hiện 14 lượt trao quà từ thiện với tổng số tiền cá nhân đã ủng hộ 7 triệu đồng.

Cá nhân thầy chưa được khen gương Người tốt việc tốt cấp Thành phố.