Không gian đi bộ Hoàn kiếm và các vùng phụ cận Không gian đi bộ Hoàn kiếm và các vùng phụ cận

Tạm dừng hoạt động tại các KGĐB trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
25/01/2024 | 15:07  | Lượt xem: 114

Ngày 24/01/2024, UBND quận Hoàn Kiếm có thông báo số 32/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động tại các KGĐB trên địa bàn quận Hoàn Kiếm trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo đó, để tạo điều kiện cho người dân và du khách thuận lợi di chuyển khi vui chơi trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND quận Hoàn Kiếm thông báo về hoạt động tại các KGĐB trên địa bàn quận trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Cụ thể: Tạm dừng hoạt động tại KGĐB khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận; các tuyến phố đi bộ khu vực Phố cổ Hà Nội bắt đầu từ ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp) và mở lại từ 19g00 ngày 23/02/2024 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

UBND quận Hoàn Kiếm cũng yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thuộc quận, Công ty Cổ phần Đồng Xuân và UBND các phường chủ động phối hợp, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng chống cháy nổ và an toàn cho nhân dân và du khách.