Thông tin doanh nghiệp dự án đầu tư

Đang cập nhật

Thông tin doanh nghiệp dự án đầu tư Thông tin doanh nghiệp dự án đầu tư

Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024
10/04/2024 | 16:57  | Lượt xem: 66

Ngày 10/4, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị lần thứ 16, Ban Chấp hành Đảng bộ quận khóa XXVI để thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận cho ý kiến về: báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị quý I/2024; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2024 của Đảng bộ quận; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật quý I/2024; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2024; quán triệt kế hoạch số 145-KH/QU ngày 16/02/2024 của Quận ủy về luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ diện Ban Thường vụ Quận uỷ quản lý năm 2024; tờ trình cập nhật, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021 - 2025 của quận Hoàn Kiếm.

Sau phát biểu khai mạc và phần trình bày báo cáo, các đại biểu chia thành 3 tổ thảo luận. Kết quả, có 34 đại biểu phát biểu với 109 ý kiến. Theo đánh giá chung, tất cả ý kiến đều đánh giá cao công tác chuẩn bị nghiêm túc, kỹ lưỡng, có chất lượng của Ban Thường vụ Quận ủy. Kỳ họp lần này tiếp tục đổi mới trong việc tổ chức tài liệu qua QR code.

Các ý kiến đều cơ bản đồng tình và nhất trí cao với kế hoạch số 145-KH/QU ngày 16/02/2024 của Quận ủy, và dự thảo Báo cáo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị quý I/2024. Đồng thời, tập trung thảo luận, phân tích, làm rõ thêm những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định đánh giá, với tinh thần trách nhiệm cao, sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ quận đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2024, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm Vũ Đăng Định đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 18 phường tập trung 2 nhiệm vụ quan trọng, gồm: Phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ chính trị năm 2024 và chủ động chỉ đạo chuẩn bị triển khai Chỉ thị của Trung ương, Thành ủy về tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Nhận định nhiệm vụ của quận từ nay đến hết năm 2024 là rất quan trọng, với khối lượng công việc rất lớn, đồng thời nhiều khó khăn, đòi hỏi sự lãnh đạo hết sức tập trung của các cấp ủy, với sự đoàn kết, chủ động, đổi mới phương pháp công tác, Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm tin tưởng sẽ tạo sự đồng thuận chung trong toàn Đảng bộ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị năm 2024, tạo cơ sở quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cả giai đoạn 2020 - 2025.