Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Giao ban Cụm thi đua số 01 thành phố Hà Nội
27/07/2024 | 10:13  | Lượt xem: 34

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Cụm thi đua số 1 - Hội LHPN thành phố Hà Nội; Ngày 18/7/2024 Cụm thi đua số 1 gồm 6 quận Ba Đình, Đống Đa, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2024; và trao kinh phí sửa chữa mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ là vợ liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bà Nguyễn Thị Quang tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hiền Thúy - UVTV, Chánh văn phòng Hội LHPN thành phố; đồng chí Đỗ Thị Bích Vân- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành hội; cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách hội LHPN 6 quận thuộc cụm thi đua số 1; về phía thành phố Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Thành phố Hải Phòng; đồng chí Mai Thị Nhung - Giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển Hải Phòng; đồng chí Lê Văn Mịch - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận; đồng chí Bùi Thị Thanh - Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hồng Bàng; đồng chí Trần Khánh Linh - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Hồng Bàng; đồng chí Đặng Sơn Thành - Phó trưởng phòng LĐTB XH Quận; Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hùng Vương.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Minh Xuân- UVTV Thành hội, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận Đống Đa, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 đã đại diện Cụm thi đua số 1 trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Thúy - UVTV, Chánh văn phòng Hội LHPN thành phố HN đánh giá cao những kết quả mà cụm thi đua số 1 Hội LHPN thành phố HN đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Cụm thi đua số 1 phát huy hơn nữa trong thời gian tới để đưa phong trào Hội Phụ nữ ngày càng phát triển.

Nằm trong chuỗi hoạt động, Cụm thi đua số 1 - Hội LHPN thành phố Hà Nội đã tổ chức dâng hương tại tượng đài nữ tướng Lê Chân, Đền Nghè và đền thờ các anh hùng Liệt sĩ thành phố Hải Phòng. Và tiến hành trao nguồn kinh phí hỗ trợ tu sửa mái ấm 40.000.000đ cho gia đình bà Nguyễn Thị Quang tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng - vợ liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Trần Khánh Linh - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Hồng Bàng phát biểu cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho Cụm thi đua số 1, Hội LHPN thành phố Hà Nội.

Thu Hương   Hội LHPN quận Hoàn Kiếm