Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội Thông tin hoạt động Đảng- Tổ chức chính trị xã hội

Tổng kết công tác đoàn - hội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm 2023
19/01/2024 | 14:50  | Lượt xem: 19

Trong không khí phấn khởi Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sáng ngày 18/01, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN quận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Dự Hội nghị có UVBCH TW Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Quốc Khánh; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Phạm Tuấn Long.

Tại hội nghị, các đại biểu đã theo dõi Phóng sự “Dấu ấn công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hoàn Kiếm” năm 2023 và Phó Bí thư Quận đoàn Đặng Thanh Tú triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 với chủ đề công tác: “Năm thanh niên tình nguyện” thông qua việc tập trung thực hiện 05 nhiệm vụ trọng tâm và 09 chỉ tiêu cơ bản.

Với những kết quả đạt được trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hoàn Kiếm năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và các phong trào thi đua do Thành đoàn Hà Nội phát động; Cờ thi đua xuất sắc Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội; Hội LHTN Việt Nam quận vinh dự nhận Bằng khen của Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội đơn vị xuất sắc công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Hà Nội.

Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn. Cùng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc vinh dự được Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam các cấp tặng bằng khen, giấy khen./.