Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm
25/07/2024 | 11:14  | Lượt xem: 235

Chiều 23/7, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long đã chủ trì hội nghị công bố quyết định tại phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm.

Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm Nguyễn Thu Huyền

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ quận Hoàn Kiếm đã công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Huyền - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hòan Kiếm.

Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tân Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hoàn Kiếm, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long tin tưởng, với phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác nhiều năm tại đơn vị, đồng chí Huyền sẽ đáp ứng được ngay các yêu cầu công tác, cùng tập thể Phòng Tài chính - Kế hoạch quận hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.