Tin kinh tế Tin kinh tế

Quận Hoàn Kiếm có thêm 02 sản phẩm đạt tiêu chí OCOP 3 sao
14/08/2024 | 16:33  | Lượt xem: 60

Chiều 13/8, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quận Hoàn Kiếm tổ chức chấm điểm cho 02 sản phẩm của Hộ kinh doanh Tân Việt Hương.

Quang cảnh hội nghị

Hội đồng thống nhất đề xuất UBND quận Hoàn Kiếm ban hành Quyết định công nhận kết quả đánh giá, phân hạng và cấp Giấy chứng nhận cho 02 sản phẩm của Hộ kinh doanh Tân Việt Hương đạt tiêu chí OCOP 3 sao.

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Lê Anh Thư cho ý kiến về sản phẩm cốm xào

Hộ kinh doanh Tân Việt Hương có cơ sở sản xuất trên địa bàn phường Đồng Xuân dự thi đánh giá, phân hạng 02 sản phẩm thuộc nhóm “Đồ ăn nhanh” và sản phẩm “Chế biến từ thịt, trứng, sữa, thủy sản”. Các sản phẩm chú trọng đến chất lượng an toàn thực phẩm theo quy định và luôn mong muốn giữ được hương vị đặc trưng riêng của cơ sở.

Đại diện Hội kinh doanh Tân Việt Hương trình bày về sản phẩm

Đây cũng là những sản phẩm đầu tiên trên địa bàn phường Đồng Xuân đăng ký tham gia Chương trình OCOP của quận trong năm 2024 nên được chọn lựa rất kỹ càng từ chất lượng đến các nét đặc trưng riêng.