Lễ hội truyền thống Lễ hội truyền thống

Tổ chức Lễ hội kỷ niệm 586 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang
09/06/2014 | 00:00  | Lượt xem: 1785

Tổ chức Lễ hội kỷ niệm 586 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang

Dự Lễ hội có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, dòng họ Lê tại Hà Nội. Đại biểu quận Hoàn Kiếm có các đồng chí: Hoàng Công Khôi – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Thị Minh Nguyệt – Phó bí thư Thường trực Quận ủy; Vũ Văn Viện – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Hoàng Long – Phó bí thư Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND - UBND quận, trưởng các phòng, ban, đoàn thể quận, lãnh đạo các phường và đông đảo nhân dân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sau phần nghi lễ, các đại biểu và nhân dân tham dự buổi lễ đã dâng hương tại tượng đài Vua Lê và điện thờ. Lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật ngợi ca chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ