Tin tức, chỉ đạo điều hành Tin tức, chỉ đạo điều hành

Các ứng cử viên đại biểu HĐND quận Đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri 2 phường Hàng Buồm, Hàng Đào
20/05/2021 | 09:42  | Lượt xem: 349

Thực hiện Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân; Kế hoạch số 15/KH-MTTQ-BTT ngày 27/4/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 11/5/2021, tại hội trường Trụ sở HĐND&UBND quận Hoàn Kiếm, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận phối hợp với UBND, Ủy ban Bầu cử quận đã tổ chức hội nghị tiếp xúc để vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, nhiệm kỳ 2021-2026 Đơn vị bầu cử số 2 với cử tri 2 phường Hàng Buồm, Hàng Đào, thông qua hình thức trực tuyến tại điểm cầu quận Hoàn Kiếm và điểm cầu 2 phường đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Tới dự hội nghị các ông, bà: Vũ Đăng Định – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Trưởng ban chỉ đạo Bầu cử quận; Đinh Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Phó Trưởng ban chỉ đạo Bầu cử quận; Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử quận; Nguyễn Thị Phương Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND quận, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử quận; các ông bà đại diện lãnh đạo một số phòng, ban quận và 2 phường Hàng Buồm, Hàng Đào. Tại điểm cầu 2 phường Hàng Buồm, Hàng Đào có các ông bà đại diện các ban, đoàn thể phường và tổ dân phố.

Đơn vị bầu cử số 1 gồm có các ông, bà ứng cử viên: ông Nguyễn Quang Hội – Thượng tá Công an, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng Công an quận; Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử quận; Đặng Thị Tâm – Công chức UBND phường Hàng Đào; Nguyễn Ngọc Thúy – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường Hàng Buồm và Lê Hoàng Thủy Vân – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận.

Đơn vị bầu cử số 2 có tổng số người ứng cử: 5 người. Số đại biểu được bầu: 3 đại biểu.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và bài phát biểu chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2021 - 2026, các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương; làm tốt vai trò của người đại biểu nhân dân.

Kết thúc buổi tiếp xúc trực tuyến, đại diện đoàn đại biểu ứng cử HĐND quận nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của UBMTTQ quận, Ủy ban Bầu cử quận và các phường đã có buổi gặp mặt bổ ích, giúp cho các ứng cử viên hoàn thiện chương trình hành động của mình để báo cáo với cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử và mong muốn tiếp tục nhận được sự quân tâm và tạo điều kiện của các cử tri.

Ông Nguyễn Quang Hội – Thượng tá Công an, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng Công an quận trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử quận trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Bà Đặng Thị Tâm – Công chức UBND phường Hàng Đào; trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Nguyễn Ngọc Thúy – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phường Hàng Buồm trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Bà Lê Hoàng Thủy Vân – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Cử tri phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri.