Tin tức hoạt động Tin tức hoạt động

Trao quyết định tuyển dụng công chức quận hoàn kiếm năm 2024
06/09/2024 | 21:46  | Lượt xem: 187

Thực hiện Quyết định số 24109/QĐ-SNV ngày 02/8/2024 của Sở Nội vụ Thành phố về việc phê duyệt kết quả thi tuyển công chức làm việc tại các Sở, cơ quan tương đương Sở; UBND các quận, huyện, thị xã thuộc Thành phố Hà Nội năm 2024; Quyết định số 1955/QĐ-UBND ngày 08/8/2024 của UBND quận về việc công nhận kết quả tuyển dụng công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Hoàn Kiếm năm 2024.

Ngày 06/9/2024, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị trao Quyết định tuyển dụng công chức làm việc tại các đơn vị thuộc quận. Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận - Chủ trì Hội nghị; cùng dự có Lãnh đạo các phòng chuyên môn: Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND, Quản lý đô thị, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Văn hóa và Thông tin, Lao động-TB&XH và Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận; các Chủ tịch UBND phường thuộc quận có công chức trúng tuyển...

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Long - Chủ tịch UBND quận đã trao Quyết định tuyển dụng đối với 45 công chức được tuyển dụng năm 2024 (03 công chức làm việc tại phòng chuyên môn, Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị42 công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Hoàn Kiếm năm 2024).

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Chủ tịch UBND quận trao quyết định tuyển dụng cho 03 công chức làm việc tại phòng chuyên môn, Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Chủ tịch UBND quận trao quyết định tuyển dụng cho 42 công chức làm việc tại UBND các phường

Đồng chí Lê Minh Đức - Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ đại diện Lãnh đạo các đơn vị có công chức trúng tuyển phát biểu ý kiến.

Đồng chí Bùi Anh Đức - công chức Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị quận

Đồng chí Vũ Lan Phương công chức phường Hàng Bông

Đại diện công chức trúng tuyển năm 2024, đồng chí Bùi Anh Đức - công chức Đội QL TTXD-ĐT quận và đồng chí Vũ Lan Phương công chức phường Hàng Bông bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi được tuyển dụng vào làm việc tại các đơn vị thuộc UBND quận Hoàn Kiếm, nơi có bề dày truyền thống lịch sử, là trái tim của Thủ đô Hà Nội và cả nước. Các đồng chí công chức trúng tuyển nhận nhiệm vụ mới xin hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, xứng đáng là công chức quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giao nhiệm vụ

Giao nhiệm vụ các công chức trúng tuyển năm 2024, đồng chí Phạm Tuấn Long - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận yêu cầu các đồng chí công chức không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, thành thạo công nghệ thông tin, ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, đảm bảo tiêu chuẩn của công chức quận Hoàn Kiếm, góp phần vào thành tích chung của Quận và Phường.